sửa chữa bình nóng lạnh

Điện Nước Hòa Phát

Holine : 02466.583.678

-Thời tiết thay đổi bất thường nhiều gia đình khi bật bình nóng lạnh lên để sử dụng đợi hoài thì không thấy nước nóng dùng. Khi đó không biết sử lý cách nào vì không có kinh nghiệm cũng như chuyên môn . Vi thế đã làm gián đoạn đến sinh hoạt gia đình bạn

-Chúng tôi khuyên các bạn . Với một thiết bị mà gia đình thường xuyên phải sử dụng đến chúng ta lên chuẩn bị trước là vừa .

- Đối với một chiếc bình nóng lạnh nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc . Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên  nhân dưới đây xem nhà bạn đang trong tình trạng gì :

► Hỏng attomat

► Hỏng dây may so

► Hỏng role chống giật

► Đứt dây nguồn

► Đèn báo không sáng

►Bật attomat bình nóng lạnh nhảy ngay 

- Ngoài những sự cố nêu trên bình nóng lạnh còn một thứ khá quan trọng mà các bạn cũng lên nhờ các anh thợ kiểm tra giúp là thanh magie chống ăn mòn thình bình cũng như chống ăn mòn sợi đốt , bạn cũng lên vệ sinh bình nóng lạnh theo nguồn nước khu vực nhà bạn sạch hay bẩn để có hướng sử lý . Ngoài ra bình nóng lạnh cung khá nguy hiểm nếu không được kiểm tra kỹ về độ an toàn điện khi sử dụng. 

- Với bài trên nếu gia đình bạn đang gặp tình huống nào mà bạn chưa sử lý được hãy nhấc máy gọi chúng tôi Điên Nước Hòa Phát Hotline: 02466.583.678

-Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề chuyên nghiệp phục vụ nhanh chóng không làm gián đoạn đến sinh hoạt gia đình bạn . Điện nước hòa phát cam kết thợ làm việc có tâm , khách hàng được bảo hành và ( có hóa đơn VAT cho khách hàng nếu là công công ty yêu cầu )mọi sản phẩm do Hòa PHát cung cấp . Mọi đơn giá đều được liêm yết tại công ty . Chúng tôi cung cấp cả bình nóng lạnh nếu khách hàng yêu cầu !

Mọi thắc mắc liên hệ về Điện nước Hòa Phát  SĐT : 02466.583.678

 

 

VIDEO

Thống kê truy cập
  • 1
  • 10
  • 10
  • 500
  • 1000
  • 1000
  • 1000
Để lại tin nhắn cho chúng tôi